◾BẠN MUỐN

SỞ HỮU WEBSITE
Đây không phải là dạng thức thuê website, bạn sẽ không phải lo lắng website bị mất, bị chặn hay giới hạn khả năng vận hành.

Source Code – Hình ảnh – Content trên website đều thuộc quyền sở hữu của bạn 100% – Bạn chỉ cần chi trả 1 lần duy nhất với chi phí hợp lý.

XEM NGAY!!!
Website chuẩn
Di động - Responsive
Hiện nay hơn 50% traffic đến từ di động (tuỳ ngành nghề) vì vậy công nghệ chuẩn Responsive sẽ giúp khách hàng của bạn xem danh mục / sản phẩm / dịch vụ với 1 trải nghiệm mãn nhãn. Hơn 80% người dùng lập tức thoát khỏi trang web nếu nó hiển thị xấu và có trải nghiệm tệ trên Mobile.
Website chuẩn
hỗ trợ
SEO
Chuẩn SEO là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi website được xây dựng tại REDX.Media. Vì một website phải có đủ khả năng để tiếp cận khách hàng của bạn.
Không chỉ chuẩn các yếu tố SEO, mà còn tích hợp đầy đủ công cụ để thực hiện công việc SEO.
 • Thẻ Meta
 • Đa trình duyệt
 • Meta Open Graph
 • AMP for SEO
 • Yoast SEO
 • Sitemap.xml
 • Tốc độ website
 • Rank Math
 • Robots.txt
Sử dụng và quản lý
website đơn giản
Mọi thứ đã được xây dựng sẵn, bạn có thể bắt đầu khởi tạo website và quản trị

Khả năng tuỳ biến

Dễ dàng thay Logo /Màu sắc
/Hình ảnh như mong muốn

CMS Wordpress

CMS Wordpress sử dụng đơn giản, dễ dàng với bất cứ ai, nhiều tiện ích… đi kèm

Sử dụng dễ dàng

Đăng tải thông tin sản phẩm/dịch vụ và các dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/7 và song hành với bạn bất cứ khi nào bạn cần

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Công nghệ web hàng đầu – Tiết kiệm Chi Phí – Bàn giao web nhanh chóng. Báo giá dưới đây chỉ mang tích chất tham khảo, khi vào công việc và trao đổi khách hàng sẽ có báo giá chi tiết cụ thể.

HƠN 300+ GIAO DIỆN WEBSITE ĐẦY ĐỦ MỌI NGÀNH NGHỀ

Kho giao diện website đẹp, chuẩn SEO, chuẩn Marketing và chuẩn Mobile...
REDX.Media là chuyên gia tạo ra những website chất lượng nhất cho khách hàng, nhằm tối ưu doanh thu và xây dựng thương hiệu hiệu quả.

FAQ

MỘT SỐ CÂU HỎI
THƯỜNG GẶP

Website là gì?

Website là tập hợp các trang web và nội dung liên quan được xác định bằng một tên miền chung và được xuất bản trên ít nhất một máy chủ web. Các ví dụ đáng chú ý là các website wikipedia.org, google.com và amazon.com. Tất cả các website có thể truy cập công khai đều tạo thành World Wide Web.

Website bán hàng là cửa hàng của bạn trên internet. Nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những người có nhu cầu và họ có thể tiến hành mua hàng của bạn ngay trên website mà không cần đến cửa hàng.
Vì vậy, website bán hàng của bạn cần thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên lạc cũng như các công cụ công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến

Khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ và thông tin doanh nghiệp của bạn, bạn và họ không trực tiếp gặp mặt để bạn có thể giới thiệu thì website sẽ là chỗ để khách hàng của bạn vào tham khảo, tìm kiếm thông tin. Thông qua website bạn có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, tạo độ tin tưởng và khách hàng sẽ nhìn vào website để có thể đưa ra đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bạn.

Việc thiết kế web đến lúc hoàn thiện thông thường mất khoảng 15 – 20 ngày phụ thuộc theo yêu cầu, mức độ phức tạp, quy mô của sản phẩm, doanh nghiệp và được thực hiện theo quy trình sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu, phối hợp ý tưởng với khách hàng. Thỏa thuận về thời gian và chi phí xây dựng.
 2. Xây dựng mẫu thiết kế giao diện dạng ảnh 2D theo bố cục và phong cách đã trao đổi với khách hàng.
 3. Tiếp nhận ý kiến điều chỉnh và chỉnh sửa lại mẫu thiết kế web theo ý kiến phản hồi của khách hàng.
 4. Cắt giao diện, lập trình code.
 5. Vận hành thử nghiệm và chỉnh sửa các lỗi nếu có.
 6. Bàn giao và hướng dẫn quản trị.

Bảo hành từ 1 – 3 năm: Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website.

Liên tục nâng cấp: Hệ thống quản trị website do Diwe xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

Hỗ trợ sửa chữa lỗi website phát sinh nhanh: Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong khoảng thời gian lâu hơn.

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

 • Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn
 • Hosting: Thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet
 • Thiết kế website: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…